ประกาศสำนักวิชาการ

ข่าววันที่: 12 มิ.ย 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประกาศนิสิต

ประกาศสำนักวิชาการ

การจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2556

รายชื่อเข้าสอบ ภาค ส-อา และ ภาคค่ำ.pdf

รายชื่อเข้าสอบ ภาคปกติ.pdf

ประกาศผลเทียบโอนและรายชื่อนักศึกษาสอบเทียบโอนครั้งที่3-4

ประกาศผลเทียบโอนและรายชื่อนักศึกษาเข้าสอบเทียบโอน สาขาการบัญชีครั้งที่3-4.pdf

ประกาศผลเทียบโอนและรายชื่อนักศึกษาสอบเทียบโอน สาขาการจัดการ ครั้งที่ 4.pdf

ประกาศผลการเทียบโอนและรายชื่อนักศึกษาเข้าสอบเทียบโอน สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ครั้งที่3-4.pdf

ประกาศผลการเทียบโอนและรายชื่อนักศึกษาเข้าสอบเทียบโอนสาขาโลจิสติกส์ ครั้งที่ 3-4.pdf

ประกาศผลการเทียบโอนและรายชื่อสอบเทียบโอนครั้งที่3 สาขาวิชาการตลาด.pdf

ประกาศผลการเทียบโอนและรายชื่อสอบเทียบโอนครั้งที่4สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว.pdf