ทีมฟุตบอลวิทยาลัยราชพฤกษ์คว้ารองแชมป์

ข่าววันที่: 26 มิ.ย 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยราชพฤกษ์คว้ารองแชมป์ ในฟุตบอลรายการ
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร “มวก.นนทบุรี คัพ ครั้งที่ 21”

สรุปรางวัลฟุตบอล “มวก.นนทบุรี คัพ” ครั้งที่ 21

ประเภทประชาชน

ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีมSCP กรุ๊ป  เงินรางวัล 150,000 บาท

รองชนะเลิศ ได้แก่ ทีมวิทยาลัยราชพฤกษ์  เงินรางวัล 60,000 บาท

ประเภทอาวุโส อายุ 50 ปี

ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีมราชสีห์สมุทรบางบ่อ   เงินรางวัล 30,000 บาท

รองชนะเลิศ ได้แก่ ทีม สโมสรการท่าเรือ  เงินรางวัล 20,000 บาท

ส่วน ประเภท อายุ 16 ปี

ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีม BLUE ARMY(สุรศักดิ์มนตรี)  เงินรางวัล 60,000 บาท