ประกาศวันหยุดตามประเพณี และวันหยุดพักผ่อนประจำปี

ข่าววันที่: 10 ก.ค. 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2556             :  หยุดวันปิยมหาราช
วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556  - วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2556  : หยุดพักผ่อนประจำปี
ทั้งนี้ให้เจ้าหน้าที่ อยู่เวรรับสมัครตามตารางซึ่งจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง
ประกาศ ณ วันที่ 24 กรกฎาคม 2556
ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์