ข่าววันที่: 28 ส.ค. 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ ได้รับเกียรติจากอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรบรรยาย สร้างจิตสำนึกการรักษาสิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ในหัวข้อ “บทบาทเยาวชนต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม” เมื่อวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 25556 ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองศิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี วิทยาลัยราชพฤกษ์