กำหนดการปัจฉิมนิเทศ (รุ่นที่ 6)

ข่าววันที่: 29 ส.ค. 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประกาศนิสิต

กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 6)

วิทยาลัยราชพฤกษ์
กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 6)  ประจำปีการศึกษา 2555
วันเสาร์ที่   14   กันยายน   2556
ณ ห้องประชุมวิทยาลัยราชพฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

เวลา  09.00 น. – 11.30  น. วัดชุดครุยวิทยฐานะ
เวลา 12.30 น. นักศึกษารายงานตัว
13.00 น. พบท่านอธิการบดี
13.30 น. บรรยายในหัวข้อ  “การเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงาน
ในประชาคมอาเซียน”  โดย  อ. ธเนศ   ศิริกิจ
14.30  น. พบรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
      พบผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา

-----------------------------------------------

หมายเหตุ  ผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2556