ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง"ธุรกิจสมัยใหม่กับวุฒิศักดิ์คลินิก"

ข่าววันที่: 25 ม.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยากรโดย คุณณกรณ์  กรณ์หิรัญ
กรรมการผู้จัดการ บริษัท วุฒิศักดิ์คลินิก กรุ๊ป จำกัด
วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557
เวลา 10:30 - 12:00 น.
ณ ห้องประชุม 1503 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยราชพฤกษ์
จัดโดย สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ