ขอเชิญร่วมประกวดตั้งฉายาทีมฟุตบอลสโมสรวิทยาลัยราชพฤกษ์

ข่าววันที่: 31 ม.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญคณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมประกวดตั้งฉายาทีมฟุตบอลสโมสรวิทยาลัยราชพฤกษ์ ชิงเงินรางวัลกว่า 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 ก.พ. 57

ตัวอย่างเช่น
          บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฉายา นักรบปราสาทสายฟ้า
          เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ฉายา กิเลนผยอง
          ชลบุรี เอฟซี ฉายา ฉลามชล
          สุพรรณบุรี เอฟซี ฉายา ช้างศึกยุทธหัตถี
          อาร์มี่ ยูไนเต็ด ฉายา สุภาพบุรุษวงจักร,วงจักรพิฆาต
          บีอีซี เทโรศาสน ฉายา มังกรไฟ

ส่งผลงานได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2557