เชิญชมและเชียร์ สโมสรฟุตบอลราชพฤกษ์ เมืองนนท์ยูไนเต็ด

ข่าววันที่: 15 ก.พ. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญชมและเชียร์ สโมสรฟุตบอล ราชพฤกษ์ เมืองนนท์ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอลรายการ AIS Regional League Division 2 นัดแรก พบกับทีม ซิคเคอร์ เอฟซี เป็นการเปิดสนามนัดแรงของสโมสรฟุตบอล ราชพฤกษ์ เมืองนนท์ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬาโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม เวลา 16.00 น. ใครอยู่ไกล้เชิญชมและเชียร์ได้ค่ะ