ข่าวดี/ทัศนะศึกษารู้จักอาเซียน

ข่าววันที่: 06 มี.ค 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

(อัตราท่านละ 20,900.- บาท)
สำรองที่นั่งพร้อมชำระค่าจองตั๋ว ราคา 5,000.- บาท ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 20 มีนาคม 2557

กำหนดการเดินทาง  วันที่ 7 -11 พฤษภาคม 2557

วันแรก       กรุงเทพฯ - สนามบินเคแอล –กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย
วันที่สอง    กรุงกัวลาลัมเปอร์ - ซิตี้ทัวร์ –บาตูเคฟ – ชอปปิ้ง
วันที่สาม    กรุงกัวลาลัมเปอร์ –มะละกา - ซิตี้ทัวร์มะละกา
วันที่สี่         สิงคโปร์ – ซิตี้ทัวร์ - มารีน่าเบย์  - ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ
วันที่ห้า      สิงคโปร์ - มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ - ไชน่าทาวน์ - ลิตเติ้ลอินเดีย-ช้อปปิ้ง -
                   สนามบินชางฮี -
กรุงเทพฯ

สนใจติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่:นางสาวแสงระวี  รอดประเสริฐ  ที่ คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 6 ห้อง 4610
ระหว่างเวลา 08.30 -16.30 น. โทร 0-2432-6101-5 ต่อ 4610 Email : mimee_my@hotmail.co.th  หรือ
นางสาวนฤมล  เฮงมหัสสกุล ที่ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ชั้น 7 ห้อง 4711 วิทยาลัยราชพฤกษ์
โทร. 0-2432-6101-5 ต่อ 4711  Email : educationmaster@rpu.ac.th