กำหนดการปัจฉิมนิเทศ (รุ่นที่ 7) ประจำปีการศึกษา 2557

ข่าววันที่: 10 ก.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 7)  ประจำปีการศึกษา 2557

วิทยาลัยราชพฤกษ์
กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 7)  ประจำปีการศึกษา 2557
วันอาทิตย์ที่   20   กรฏาคม   2557
ณ ห้องประชุมวิทยาลัยราชพฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

เวลา

09.00 น.

09.30 น.

10.00 น.

11.00  น.

13.00 น. – 15.30  น.

นักศึกษารายงานตัว

พบท่านอธิการบดี/รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

บรรยายในหัวข้อหัวข้อ  “การเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน
เศรษฐกิจอาเซียน” โดย  ผศ ดร. ญาณกร  วรากุลรักษ์

พบผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 3 หลักสูตร
M.B.A., M.P.A. และ M. Ed.

วัดชุดครุยวิทยฐานะ

-----------------------------------------------

หมายเหตุ  ผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา  กลุ่มการเรียนปกติ, ค่ำและเสาร์-อาทิตย์
                    ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา /2557  ช่วงที่ 1 จบเดือนสิงหาคม 2557
                                                             ช่วงที่ 2 จบเดือนธันวาคม 2557