ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดโครงการอบรม ดนตรีไทย-นาฎศิลป์ไทย ขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ ๑

ข่าววันที่: 17 ก.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์  จัดโครงการอบรม ดนตรีไทย-นาฎศิลป์ไทย ขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ ๑

ให้กับ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และบุคคลทั่วไป
ตั้งแต่ช่วงวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ถึง ๓๐ กันยายน ๒๕๕๗
สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗
เมื่อสิ้นสุดการอบรมได้รับมอบประกาศนียบัตรผ่านการอบรม
สอบถามข้อมูลได้ที่ ๐๒-๔๓๒-๖๑๐๑-๕ ต่อ ๑๕๐๑
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม (ลิงค์กำหนดการอบรม กับ ใบสมัคร)