การแข่งขันเปตองสมุทรสาครโอเพ่นครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทาน

ข่าววันที่: 19 ก.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประกาศนิสิต

ในวันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม 2557
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

ชนะเลิศประเภทประชาชนทั่วไป (ทีม 2 คน หญิง)

นักกีฬา 1. นางสาวศันสนีย์  ชูจิตร  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ ปี 3
             2. นางสาวณัฐธิดา  คำทรา นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ ปี 2