สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช

ข่าววันที่: 18 ก.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีเจิมป้ายมหาวิทยาลัยและทำบุญถวายภัตตราหารเพล จัดขึ้นที่ด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เวลา 09.00น. โดยมี สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ประกอบพิธีเจิมป้ายมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยพระสงฆ์เจริญชัยมงคล ๙ รูป ได้แก่

1.พระเดชพระคุณ ท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหามุนีวงศ์ วัดราชบพิธฯ
2.พระเดชพระคุณ พรหมเมธี วัดสัมพันธวงศ์
3.พระเดชพระคุณ พระพรหมมุนี วัดราชบพิธฯ
4.พระเดชพระคุณ พระธรรมกิตติวงศ์ วัดราชโอรสาราม
5.พระเดชพระคุณ พระธรรมกิตติมุนี วัดเฉลิมพระเกียรติ
6.ท่านเจ้าคุณ พระราชธรรมสุนทร วัดพระเชตุพน
7.ท่านเจ้าคุณ พระราชพัฒนโสภณ วัดทุ่งเศรษฐี
8.ท่านเจ้าคุณ พระอุดรคณารักษ์ วัดพระเชตุพน
9.ท่านเจ้าคุณ พระมหาศาสนมุนี วัดปากน้ำ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก