พิธีมอบใบอนุญาตเปลี่ยนประเภทเป็นมหาวิทยาลัย

ข่าววันที่: 19 ก.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ดร.สุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีมอบใบอนุญาตเปลี่ยนประเภทมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ วันที่ 19 กันยายน 2557 ณ มหาวิทยาลัยราชพฤษ์

ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวแสดงความยินดี กับความสำเร็จของวิทยาลัยราชพฤษ์ ที่ได้เปลี่ยนประเภทเป็นมหาวิทยาลัยราชพฤษ์ ในระยะเวลาเพียง 8 ปี ของการดำเนินงาน แสดงให้เห็นว่ามหาวิทยาลัยราชพฤษ์ มีการพัฒนาและเจริญก้าวหน้าในทุกๆ ด้าน จึงส่งผลต่อคุณภาพการจัดการศึกษา ให้แก่นิสิตของมหาวิทยาลัยราชพฤษ์ให้แก่สังคมและประเทศชาติต่อไป

อิชยา/สรุป
ศุภชัย/ภาพ
กลุ่มสารนิเทศ สอ.สป.

รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก