กิจกรรม Photowalk เดิน ชม แชะ แชร์

ข่าววันที่: 28 ก.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม Photowalk จัดขึ้นโดย Google Thailand , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยทางมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ที่ตั้งหลักนนทบุรี  เป็นตัวแทนจังหวัดนนทบุรี และมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ภูเก็ต เป็นตัวแทนของจังหวัดภูเก็ต  ร่วมกิจกรรม Photowalk จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทย โดยในส่วนของจังหวัดนนทบุรีกิจกรรมจัดขึ้นที่ วัดเฉลิมพระเกียรติ์ และศูนย์ภูเก็ตจัดกิจกรรมขึ้นที่แหลมพรหมเทพ ในวันที่ 27 กันยายน 2557

คลิ๊กชมรูปภาพ เพิ่มเติม