กำหนดการทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์และสถาบันในเครือตั้งตรงจิตร

ข่าววันที่: 09 ต.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการทอดกฐินสามัคคี
ณ วัดยางป่า  ตำบลบางขนุน  อำเภอบางกรวย  จังหวัดนนทบุรี
วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2557

08.30 น. ตั้งขบวนแห่  ณ ห้องโถงชั้นล่าง อาคารเฉลิมพระเกียรติ  และเดินแห่  ไปสู่วัดยางป่า  ( ออกประตูด้านหลัง               มหาวิทยาลัย  ใช้เวลา 30 นาที )

09.30 น. ถึงวัดยางป่าและแห่รอบอุโบสถ 3 รอบ

10.30 น. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ถวายพระ

11.00 น.  ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์

12.00 น.  ถวายผ้ากฐินแด่พระสงฆ์  พระสงฆ์อนุโมทนา  และผู้ร่วมพิธีกรวดน้ำรับพร  เป็นเสร็จพิธี

หมายเหตุ – กำหนดการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
-  ติดต่อ อ.พิทักษ์ 081-8245485