ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันเปตอง รายการ”มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โอเพ่น ครั้งที่ 1”

ข่าววันที่: 10 ต.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันเปตอง  รายการ”มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โอเพ่น ครั้งที่ 1”

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

โดยชมรมเปตองมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันเปตอง

รายการ”มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โอเพ่นครั้งที่ 1”
ประเภทคู่ผสม

ชิงถ้วยเกียรติยศ ในวันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557
ณ  สนามเปตองมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...ฝ่ายจัดการแข่งขัน
ร.ต.ต.ปรัตถกร สกิมงาม  085-212-5805
นายพงษ์เทพ  พงษ์ทอง  084-670-8488

หมายเหตุ: นักกีฬาทีมชาติลงได้ทีมละ 1 คน
ค่าสมัครทีมละ 300 บาทเปิดรับสมัครวันแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 08.30 น.