เรียนเชิญร่วมสวดมนต์และถวายผ้าป่าสามัคคี

ข่าววันที่: 25 ต.ค. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

เนื่องในวโรกาสมหามงคล  การเฉลิมฉลองวาระ 150 ปี  แห่งการพระราชสมภพ  สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า  ในวันที่ 10 กันยายน 2555  และวโรกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี จะทรงเจริญพระชนมายุครบ  60  พรรษา  ครบ 5 รอบพระนักษัตร  ในวันที่ 2 เมษายน 2558  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้  และมีความปิติยินดีชื่นชมร่วมกับพสกนิกรหมู่อื่นทั้งหลาย

โดยวัดปทุมวนารามเป็นพระอารามหลวงที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ  และอยู่ในพระบรมราชินูปถัมภ์  พระราชูปถัมภ์ทั้งสองพระองค์  คณะสงฆ์วัดปทุมวนารามพร้อมด้วยหน่วยงานราชการ  คณะองค์กรต่างๆ  ทั้งภาครัฐและเอกชน  จึงได้พร้อมใจกันจัดกิจกรรมบำเพ็ญกุศลเฉลิมพระเกียรติ  ถวายเป็นพระราชกุศล  ถวายพระพรชัยมงคล  มากมายหลายสถาน

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ขอเรียนเชิญท่านผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนิสิต  ได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพและอนุโมทนาผ้าป่าสามัคคี  น้อมถวายเป็นพระราชกุศล  และถวายพระพรชัยมงคล  โดยพร้อมเพียงกัน ณ วัดปทุมวนาราม  ราชวรวิหาร  ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 15.00 น.

จึงเรียนมาเพื่อทราบและร่วมสวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคล  พร้อมทั้งถวายผ้าป่าสามัคคีเพื่อเป็นพระราชกุศล  โดยกรุณาแจ้งรายชื่อและจำนวน  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนิสิต  ที่จะเข้าร่วมมายังสำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากรภายในวันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2557