อธิการบดีทอดผ้าป่าสามัคคี

ข่าววันที่: 05 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

อธิการบดีทอดผ้าป่าสามัคคี

อธิการบดี ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์และสถาบันในเครือตั้งตรงจิตร
ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี

เพื่อสร้างเสนาสนะ อาคารที่พักสงฆ์ วัดปทุมวนาราม

อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ ๑๕๐ ปี แห่งการพระราชสมภพ

สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

และสร้างอุโบสถ วัดปทุมรังษีวัฒนาราม วัดสาขาของวัดปทุมวนาราม ณ เมืองเฮสติงส์ ประเทศนิวซีแลนด์

เป็นวัดเฉลิมพระเกียรติ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล ถวายพระพรชัยมงคล

ในวโรกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

จะทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๐ พรรษา ในปีพุทธศักราช ๒๕๕๘

โดยจัดทอดผ้าป่าขึ้น ณ วัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร