ข่าววันที่: 21 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

สำนักประกันคุณภาพจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสอนแบบ Active Learning และ Student Centered ในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2557 เวลา 09.00น. ที่ห้องประชุม 1503 ชั้น 5
อาคารเฉลิมพระเกียรติ  โดยได้เรียนเชิญผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.ปริญญา  เทวานฤมิตรกุล ( วิทยากร )
 มาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ แก่บุคลากร  ม.ราชพฤกษ์