ข่าววันที่: 25 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

การเสวนา  เรื่อง "การบริการความรู้สู่ชุมชนเพื่อความเข้มแข็งของสังคมไทย"  ได้จัดขึ้นโดย
นิสิต และคณาจารย์  คณะบริหารธุรกิจ  สาขาวิชาการจัดการ  ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557
ณ  ห้องประชุม  ชั้น  5  อาคารเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์