พิธีลงนามร่วมมือทางวิชาการ ( MOU )

ข่าววันที่: 26 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ( MOU ) วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2557  ณ ห้องประชุมสภา อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ   มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์  โดยมีท่านอธิการบดี ดร.อณาวุฒิ  ชูทรัพย์  และคณะผู้บริหารได้เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัทชั้นนำ ได้แก่

-  บริษัท  เอ็ม อี  แอ๊คเคาน์ติ้ง  จำกัด
          -  บริษัท  สำนักข่าว ที - นิวส์  จำกัด
          -  บริษัท  ซิมโฟนี่  คอมมูนิเคชั่น  จำกัด  ( มหาชน )
          -  บริษัท  คิดส์  เอ็ดดูเทนเม้นท์  โฮลดิ้งส์  ( ประเทศไทย )
          -  บริษัท  เอสเอฟ  คอร์ปอเรชั่น  จำกัด  ( มหาชน )