สำนักวิจัยและนวัตกรรมจัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการวิจัย

ข่าววันที่: 28 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

สำนักวิจัยและนวัตกรรม  ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการวิจัย  เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะ  ความรู้ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์  จึงได้เรียนเชิญผู้ทรงคุณวุฒิ  รศ.ดร.ทิวัตถ์  มณีโชติ  จากมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร  เป็นวิทยากร  โดยจัดอบรม  ณ.ห้องประชุม 1504  ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์