ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล

ข่าววันที่: 30 พ.ย. 2557   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยฝ่ายพัฒนานิสิต  งานกิจกรรมนิสิตจะจัดกิจกรรมบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและกิจกรรมถวายพรพรชัยมงคลเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราชในวันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ ห้องโถงชั้นล่าง  อาคาร  ดร.กมล  ชูทรัพย์  จึ่งใครข่อเรียนเชิญท่าน คณาจารย์ เจ้าหน้าที นิสิตทุกคณะสาขา  ร่วมบำเพ็ญกุศลตักบาตรอาหารแห้ง  และร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล แก่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 87 พรรษา ด้วยความจงรักภักดี

กำหนดการ
พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคง
เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช
วันพฤหัสบดีที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๗
ณ  ห้องโถงชั้นล่าง  อาคาร  ดร.กมล  ชูทรัพย์

๐๘.๐๐ น.  คณะผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต พร้อมกัน ณ ห้องโถงชั้นล่าง อาคาร ดร.กมลฯ

๐๘.๑๙ น.  พิธีตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

๐๘.๕๙ น.  พิธีถวายพระพรชัยมงคล