มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

ข่าววันที่: 23 ม.ค. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2558 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์  ได้เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ภายใต้กิจกรรมสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ (Young & Smart Accountants) โดยมี อ.พิเชษฐ์ ตั้งสงค์ไพบูลย์ คณบดีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นผู้ร่วมลงนาม พร้อมกับตัวแทน สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา อีก 50 แห่งของประเทศไทย ชั้นนําของประเทศ 50 แห่ง เพื่อร่วมกันสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ป้อนสู่ตลาดครบรอบ 92 ปี โดยมี นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ และผู้บริหารหน่วยงานพันธมิตร เข้าร่วมงาน ภายในงานวันสถาปนากรมพัฒนาธุรกิจการค้าณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558