ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

ข่าววันที่: 23 ม.ค. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ ให้แก่ทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ในนัดชิงชนะเลิศ พบกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในรายการ True U-Champion Cup 2014 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558 เวลา 16.00 น. สนาม ม.กรุงเทพม,รังสิต ถ่ายทอดสด ช่อง ทรูวิชั่นส์ 694 หรือถ้าใครว่างไปร่วมเชียร์ที่สนามได้น่ะครับ