ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาแฮนด์บอลหญิง

ข่าววันที่: 24 ม.ค. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ที่สามารถคว้าเหรียญเงินในการแข่งขัน
กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 "นนทรีย์เกมส์"

โดยผลการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 "นนทรีย์เกมส์" กีฬา แฮนด์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ม.ราชพฤกษ์ แพ้ ม.ศรีสะเกษ 26 ต่อ 32 คะแนน ทำให้ ม. ราชพฤกษ์ ได้เหรียญเงินมาครอง