ขอเชิญนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นักศึกษา ปวช.ปวส และผู้สนใจ

ข่าววันที่: 05 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่:

ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมคณะนิเทศศาสตร์

ขอเชิญนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นักศึกษา ปวช. ปวส. และผู้สนใจเข้าร่วมฟังทอล์คโชว์สุดพิเศษ "ชีวิตมาหาไร" โดย ครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ ครูภาษาไทยชื่อดัง ที่พร้อมมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตวัยมหา'ลัย เมื่อครั้งเป็นนิสิตนิเทศศาสตร์

ที่อาจทำให้ "คณะนิเทศศาสตร์" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการศึกษาต่อ

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาราชพฤกษ์

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อ.กันทลัส ทองบุญมา โทรศัพท์ 02-432-6101-5 ต่อ 4410 หรือเฟสบุคเพจ : คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์