ข่าววันที่: 18 ต.ค. 2560   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ ได้จัดอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้กับนิสิตที่จะออกฝึกสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2560 โดย ผศ.ดร.อรุณี สำเภาทอง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้กล่าวเปิดการอบรมและให้โอวาทกับนิสิต ในการนี้ได้มีวิทยาการจากสถานประกอบการ คุณวิชชุพันธ์ จันทร์มณี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด มาบรรยายให้ความรู้กับนิสิตก่อนออกฝึกปฏิบัติงานจริง