ขอแสดงความยินดี สำหรับบุคลากรดีเด่นด้านสนับสนุนวิชาการ

ข่าววันที่: 23 พ.ย. 2560   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 60 เวลา 09.00 – 17.00 น. ในโอกาสวันสถาปนาสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครบรอบ 40 ปี สำหรับบุคลากรดีเด่นด้านสนับสนุนวิชาการของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ได้รับ 3 รางวัล ดังนี้ 1.กลุ่มงานสนับสนุนวิชาการ ระดับผู้บริหาร 1 รางวัล ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริพร อ่วมมีเพียร 2.กลุ่มงานกิจการนักศึกษา ระดับผู้บริหาร 1 รางวัล ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาภรณีน์ อินฟ้าแสง 3.กลุ่มงานศิลปวัฒนธรรม ระดับผู้บริหาร 1 รางวัล ได้แก่ นางสุปราณี หลักคำ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค ถนนราชปรารภ กรุงเทพ