ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ข่าววันที่: 23 พ.ย. 2560   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้มีหนังสือรับทราบการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของอาจารย์มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย มอบรางวัลให้แก่คณาจารย์ผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ดังนี้ 1.คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ วิเศษ 2. คณะวิทยาศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรรค์ มานวิโรจน์ ณ ห้องประชุมสภา มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์