ข่าววันที่: 01 ธ.ค. 2560   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 การประกวดร้องเพลงไทยสากลในกิจกรรมวันราชพฤกษ์นิทรรศน์ ‘’โลกธุรกิจในยุค 4.0’’ ผลการประกวดการแข่งขัน มีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ น.ส.ทักษพร แจ่มดวง
วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรพณิชยการ

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายคเณศ์ จันทร์ราชา
วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ

รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายกันตพัฒน์ รัชโน
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสาสน