ข่าววันที่: 01 ธ.ค. 2560   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 โครงการประกวดแผนธุรกิจ ‘’แผนธุรกิจยุค THAILAND 4.0’’ ราชพฤกษ์นิทรรศน์ ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้ชนะ ได้แก่ อันดับที่ 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรบริหารธุรกิจ อันดับที่ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาศาสนบริหารธุรกิจ และอันดับที่ 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรพณิชยการ