ข่าววันที่: 09 ม.ค. 2561   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ลงนามความร่วมมือทางวิชาการและแลกเปลี่ยนคณาจารย์ร่วมกับมหาวิทยาลัย Haikou University of Economics และมอบตำแหน่ง Guest Professor แด่ท่านผู้บริหารของมหาวิทยาลัย HaikouUniversity of Economics หลังพิธีลงนามความร่วมมือคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Haikou University of Economics เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (M.Ed.) และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องจัดเลี้ยงการโรงแรม อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์