ข่าววันที่: 04 ก.พ. 2561   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 61 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมกับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นิสิตที่เข้าร่วมโครงการหลักสูตร WiL สาขาวิชาการตลาด รอบที่ ประจำปีการศึกษา 2561 นิสิตที่เข้าร่วมสัมภาษณ์ในครั้งนี้มาจากสถาบันในเครือตั้งตรงจิตรทั้งหมด 20 คน และได้ผ่านการคัดเลือกจากการสัมภาษณ์ 14 คน โดย BU ของบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ที่เข้าร่วมทำการคัดเลือกมี 2 BU คือ TOP และ CRG ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ