ข่าววันที่: 10 ก.พ. 2561   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดงานเลี้ยงตรุษจีนสำหรับนิสิตจีน โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นประธานในพิธีครั้งนี้ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแสดงเชิดสิงโต การทำเกี๊ยวซ่า (ประเพณีจีนสอนทำเกี๊ยวซ่าโดยนิสิตจีน) การแสดงกู่เจิง ร้อง,เต้น,เล่นเกมส์ โดยนิสิตไทย-จีน ณ ห้องจัดเลี้ยง อาคาร ดร. กมลชูทรัพย์