ผลการแข่งขันการติดตั้งโปรแกรมฯ

ข่าววันที่: 12 ม.ค. 2556   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลการแข่งขันการติดตั้งโปรแกรม ระดับมัธยมศึกษาหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
วันที่ 9 มกราคม 2556
ลำดับ ชื่อ - นามสกุล สถาบัน ผลการตัดสิน
1. นายบุญชัย   เลิศบุญยพันธ์ โรงเรียนทวีธาภิเศก อันดับที่ 1
2. นายพีรภัทร   ศรีโพธิ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรพณิชยการ อันดับที่ 2
3. นายอภิวัฒน์   สดแสงจันทร์ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชน์บางขุนเทียน อันดับที่ 3

ผลการแข่งขันการติดตั้งโปรแกรม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
วันที่ 10 มกราคม 2556
1. นายวิศวะ   เลิศพิภพ วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตร บริหารธุรกิจ อันดับที่ 1
2. นายปิยวัฒน์   มโนรัตน์       วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมล บริหารธุรกิจ อันดับที่ 2
3. นายยืนยง   ธงชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชการสยามฯ อันดับที่ 3

หมายเหตุ  การมอบรางวัลทางวิทยาลัยจะประสานอาจารย์ผู้ควบคุม ถายในวันที่ 17 มกราคม 2556